Home > GIỚI THIỆU > GIỚI THIỆU VỀ TÔI

GIỚI THIỆU VỀ TÔI

Chào Bạn,

Tôi là Minh Pha Lê – Giám Đốc Kinh Doanh quà tặng pha lê của công ty Pha Lê Việt với thương hiệu quà tặng pha lê 3D (www.PhaLe3D.vn) .

Công ty tôi hoạt động từ năm 1996, là công ty sản xuất quà tặng pha lê đầu tiên tại TP.HCM, do cha tôi là ông Vũ Văn Bình sáng lập.

Qua tang pha le 3D cao cap

Quà Tặng Pha Lê 3D

Cách đây 17 năm, “kinh doanh pha lê” chưa bao giờ nằm trong từ điển của tôi, bởi vì một điều rất đơn giản: cha tôi là người sáng lập ra ngành quà tặng Pha Lê tại Việt Nam và tôi thì thích Công Nghệ Thông Tin (Khi còn trẻ, con sẽ ít theo nghiệp cha cho đến khi họ “lăn lộn trên thương trường”… và tôi cũng vậy ^_^  )

Tuy nhiên, trong quá trình học và làm CNTT, tôi đã luôn áp dụng những gì mình học vào ngành kinh doanh pha lê của gia đình, đặc biệt là áp dụng Internet Marketing từ thuở sơ khai của Internet, giúp tôi đưa sản phẩm đến trực tiếp tay người sử dụng với giá hợp lý nhất.

Sau một khoảng thời gian “lăn lộn” trên thương trường, tôi đã bắt đầu “về nhà” và tiếp quản công việc kinh doanh của công ty cách đây 6 năm. Tuy nói là 6 năm, nhưng dường như quà tặng pha lê đã ngấm vào máu tôi từ khi còn là một đứa bé… còn nhớ lúc đó, khi ăn ngủ xung quanh tôi cũng chất đầy pha lê.

Qua tang pha le 3D cao cap

Quà Tặng Pha Lê 3D

Vì một thời gian dài tôi là lập trình viên, do đó, tôi luôn chú trọng đến từng chi tiết thiết kế và chất lượng sản phẩm quà tặng pha lê, với mong muốn tạo ra một sản phẩm quà tặng pha lê chất lượng do chính tay người Việt Nam sản xuất. Tôi cũng luôn quan niệm: doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu.

Với tiêu chí chất lượng là trên hết, ngày nay, tôi đã tạo ra được thương hiệu pha lê cao cấp, chất lượng, đặc biệt là có thể đáp ứng được nhu cầu đặt hàng lẻ của khách hàng tại http://www.PhaLe3D.vn

Với chính sách “trả lại tiền nếu sản phẩm trầy xước, không đạt chất lượng”, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như độ tinh tế của sản phẩm. Đặc biệt, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách phân biệt quà tặng pha lê thật và chất lượng là như thế nào.

Quà Tặng Pha Lê 3D - Pha Lê Cao Cấp

Chân thành cảm ơn!

Minh Pha Lê – GĐKD www.PhaLe3D.vn

17 năm sản xuất quà tặng pha lê

Advertisements
 1. December 13, 2012 at 1:06 pm

  Chào anh Minh!

  Anh chia sẻ ngắn gọn mà rất xúc tích, anh có cam kết rất tuyệt vời.
  Tôi đang tìm một sản phẩm làm quà tặng cho những người tôi yêu quý. Có lẻ tôi sẽ chọn quà tặng là Pha Lê của anh vì hai chữ Pha Lê đã nói lên tất cả tấm lòng thành của mình.

  Tôi đang có ý tưởng thiết kết hộp đựng Nhang Trầm Đặc Biệt bằng Pha Lê đựng sản phẩm cho xứng với chất lượng và đẳng cấp. Nếu được tôi mong anh cho tôi cuộc gặp để bàn kế hoạch cụ thể nhé. Cây Nhang Trầm dài 29 cm.

  Chúc anh Thành Công và Hạnh Phúc

  Nguyễn Trường Quang,
  Giám đốc NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG – HƯƠNG NHANG KHÔNG HOÁ CHẤT

  • December 13, 2012 at 2:42 pm

   Chào anh Quang,
   Rất vui vì nhận được sự quan tâm của anh, bên tôi có thể làm theo yêu cầu của anh. Hôm nào chúng ta sẽ gặp nhau trao đổi cụ thể hơn nhé.
   Minh Pha Lê

 2. December 13, 2012 at 2:06 pm

  Đọc cách ví của anh Minh về sự tương đồng giữa lập trình viên và quà tặng pha lê ngẫm lại thấy đúng thật.

  Một lập trình viên muốn ra một sản phẩm (vd như một phần mềm) hoàn chỉnh thì đòi hỏi phải chỉnh sửa, thử nghiệm, kiểm tra những tính năng, từng đoạn mã chi tiết, từng giao diện… thì mới có 1 phần mềm hoàn chỉnh đến tay người dùng.

  Tương tự như vậy đó cũng là quy trình khi làm ra 1 quà tặng chất lượng và cao cấp như quà tặng pha lê. Sản phẩm đến người sử dụng phải cần được chỉnh chu tốt nhất có thể.

  Với quan điểm xuyên suốt và cốt lõi về chất lượng như vậy, mình tin chắc anh Minh và thương hiệu Pha lê 3D sẽ phát triển rất bền vững.

  Hoàng Trung Quân – Cây pha lê Cát Tường

 3. December 13, 2012 at 4:08 pm

  Đọc bài viết giới thiệu của anh Minh, Bàn Ghế Xếp thấy anh thực sự trăn trở và đam mê trong công việc của mình.

  Nếu có đam mên như anh, mình tin chắc rằng anh sẽ đưa thuơng hiệu Pha Lê 3D của mình tiến xa hơn nữa.

  Chắc chắn trong thời gian không xa, mình sẽ đặt pha lê bên anh làm quà tặng cho khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi.

  Phan Đăng An – Bàn Ghế Xếp- Giám Đốc Lộc Lâm Furniture .

 4. December 13, 2012 at 4:11 pm

  Chào anh MInh,

  Cảm ơn bài chia sẻ của anh. Mình thấy quà tặng pha lê rất đọc đáo và thú vị. MÌnh có ý tưởng không biết dùng pha lê của anh để làm La bàn Phong Thủy thì thế nào nhỉ? Vì La Bàn rất nhạy nếu trong môi trường nhiều kim loại là bị lệch ngay. Hơn nữa dùng Pha lê để tạo La bàn thì cũng thú vị thật.
  Hy vọng sẽ có dịp gặp anh để cùng tro đổi vấn đền này.

  Kts. Dương Nguyễn Quang Hoàng
  CEO Nhà Phong THủy
  https://nhaphongthuy.wordpress.com/

 5. December 13, 2012 at 4:13 pm

  Pha Lê quả là một loại quà tặng rất có ý nghĩa được nhiều người ưa dùng, nó lưu dấu một kỷ niệm rất đẹp đối với người được nhận.

  Với chính sách rất tốt dành cho khách hàng như anh chia sẻ, chắc chắn anh sẽ thành công với sản phẩm Pha Lê 3D.

  Chúc anh luôn thành công.

  Nguyễn văn Mùi

 6. December 21, 2012 at 11:31 am

  Chào anh Minh Pha Lê!

  Đọc bài chia sẻ và tâm sự của anh về nghề nghiệp và cuộc sống, mình thấy trong anh một tình yêu nghề nghiệp rất lớn.

  Người ta thường nói “Hãy đam mê rồi thành công sẽ đến”, mình nghĩ anh sẽ phát triển rực rỡ ngành pah lê quà tặng này để mang giá trị đến cho mọi người, mang một niềm vui nho nhỏ trong cách tặng quà đến cho mọi người là anh đã đóng góp to lớn về mặt thành công chung, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Chúc anh cùng Pha Lê Việt cất cánh trong thời gian tới.

  Giám Đốc Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  Hùng Dàn Giáo.

 7. December 25, 2012 at 4:40 pm

  Chào bạn Minh Pha Lê!

  Bài viết của bạn đơn giản mà sâu sắc. Mình thích tiêu chí của bạn “ chất lượng là hàng đầu” mới đem lại giá trị cho khách hàng.

  Trong ngành Pha lê chất lượng lại càng được chú ý. Một sản phẩm cao cấp mà chất lượng thấp thì sẽ thất bại.

  Với tiêu chí của bạn mình tin bạn sẽ thành công. Một ngày nào đó công ty mình sẽ đặt hàng công ty bạn làm quà tặng cho khách hàng, mình nghĩ khách hàng sẽ hài lòng.

  Cảm ơn bạn đã chia sẽ!

  Hoàng Xây Nhà.
  Giám đốc Công ty TNHH Xây Dựng và Trang trí Nội thất Hồng Hoàng.
  XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG. http://honghoang.com.vn/

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: